0901325489

Bình lọc nhiều túi chất lượng

Bình lọc nhiều túi chất lượng

Bình lọc nhiều túi chất lượng

Vỏ lọc inox nhiều túi đơn giản, thuận tiện, kích thước nhỏ gọn, lắp đặt rất đơn giản.

- Vỏ lọc túi được chia thành: bình lọc túi duy nhất, bộ lọc đa túi.

- Bộ lọc đa túi cho lưu lượng lọc lớn. Từ 2 túi đến 24 túi, kỹ thuật hoàn chỉnh, mặt bích φ50-450MM, lưu lượng lớn nhất có thể đạt 90-1000m3 / h ... Cung cấp thiết kế mở nhanh chóng, thay thế túi là rất thuận tiện. Cũng áp dụng cho trường chỉ cần thay thế các túi sau thời gian dài áp dụng.

- Vỏ lọc inox nhiều túi chỉ sử dụng các túi cấp độ mịn yêu cầu, kiểm tra các O-ring là nguyên vẹn, sau đó thắt chặt nắp bu lông là có thể được đưa vào làm việc. Sau khi bơm được khởi động, máy đo áp suất lọc tăng nhẹ, áp lực ban đầu khoảng 0.05MPa, với việc sử dụng thời gian, các dư lượng cặn trong túi tăng dần, khi áp lực đạt 0.4MPa, nên được tắt để mở nắp xi lanh và kiểm tra túi, chúng ta có thể tiếp tục sử dụng nếu thay thế các túi (túi có thể được tái sử dụng bằng cách rửa nói chung).

- Áp lực lọc thường được điều chỉnh trong 0.1-0.3MPa thích hợp hơn, có thể được điều chỉnh bởi các dòng hoặc bơm van tuần hoàn, áp suất cao sẽ làm hỏng túi lọc và một mạng lưới bảo vệ.

bình lọc chất lỏng nhiều túi cao cấp

Mục đích chính

- Các bộ phận chính bao gồm ba phần: bình lọc, giỏ hỗ trợ và túi lọc.

- Vỏ lọc inox nhiều túi cho lọc sơn, bia, dầu thực vật, dược phẩm, hóa chất, các sản phẩm dầu khí, hóa chất dệt may, hóa chất chụp ảnh, giải pháp mạ điện, sữa, nước khoáng, dung môi nóng, mủ, nước công nghiệp, đường, nhựa, mực in, nước thải công nghiệp, nước trái cây, dầu ăn được, sáp và các loại tương tự.

- Khả năng áp dụng thiết bị lọc chất lỏng rất rộng, khả năng loại bỏ hiệu quả các hạt chất lỏng của các kích cỡ khác nhau, vì vậy để đạt được mục đích lọc chất lỏng, lọc, tách, mục đích tái chế.

 

Tính năng

- Vỏ lọc inox nhiều túi đơn giản, thuận tiện, kích thước nhỏ gọn, lắp đặt rất đơn giản;

- Lọc chính xác cao được áp dụng cho bất kỳ các hạt mịn hoặc chất rắn lơ lửng, các bộ lọc có thể dao động từ 0.5~ 800 micron;

- Lưu lượng thiết kế để đáp ứng 1 ~ 1000m3 / h yêu cầu, chi phí và chi phí thấp;

- Vỏ lọc inox nhiều túi có thể được sử dụng cho bộ lọc thô hoặc lọc mịn;

- Xử lý các khu vực bộ lọc đơn vị giao thông kháng lọc lớn hơn là nhỏ, lọc hiệu quả cao;

- O-ring, có độ bền cao và mở nhanh

 

Ứng dụng

- Vỏ lọc inox nhiều túi cho lọc nước công nghiệp, sơn phủ và sơn, đường, mật đường, nhựa, mực in, nước thải công nghiệp, nước ép trái cây, dầu ăn, các loại sáp và các ngành công nghiệp khác như bộ lọc chính xác.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner hỗ trợ sản phẩm công ty môi trường đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn dùng lõi đông châu

bình lọc chất lỏng công nghiệp dùng túi đông châu