0901325489

Vỏ lọc 1 túi

Vỏ lọc 1 túi chất lượng cao, Cấu tạo bình lọc 1 túi là bài viết chia sẻ đến quý khách hàng thông tin cấu tạo bình lọc 1 túi gồm những bộ phận gì có trong bình lọc

Vỏ lọc 1 túi

Vỏ lọc 1 túi chất lượng cao, lọc an toàn và hiệu quả

Mô tả

- Bình lọc 1 túi lọc bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn thép không gỉ đẳng cấp thế giới.

- Sau khi đánh bóng mối hàn liền mạch, không điểm chết, không có vết sưng ở vỏ thân bình được đánh bóng bên trong và bên ngoài, tiêu chuẩn sức khỏe, ba chân không gỉ hỗ trợ thép cố định, dòng chảy thống nhất bên trong túi, sao cho các hạt tạp chất và các chất rắn lơ lửng trong túi vào trong lọc hiệu quả.

 

Ưu điểm

- Bình lọc 1 túi lọc công suất lưu lượng cao, tái sử dụng sau khi làm sạch, chi phí lọc thấp.

 

Các thông số kỹ thuật

- Bình lọc 1 túi lọc khả năng lọc: 5-100T / h

- Kích thước lỗ lọc: 0.5-200μm

- Nhiệt độ: ≤140o C

- Bình lọc 1 túi lọc với bơm áp lực: ≤0.4MPa

- Chất liệu: thép không gỉ

 

Sử dụng

Bình lọc 1 túi lọc sơn, bia, dầu thực vật, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, các sản phẩm dầu khí, hóa chất dệt may, hóa chất chụp ảnh, mạ điện nước, sữa, nước khoáng, dung môi nóng, mủ, nước công nghiệp, đường, nhựa, mực in, chất thải công nghiệp , nước ép trái cây, dầu đậu tương, dầu salad và các bộ lọc khác.

 

Rổ hỗ trợ

Bình lọc 1 túi lọc rổ hỗ trợ bộ lọc của các kích cỡ khác nhau, do đó túi có thể chịu được áp lực nhiều hơn, áp dụng cho tất cả các bộ lọc túi.

 

Lắp ráp lọc từ tính

Trong chất lỏng có các hạt sắt nhất định, để tránh tích tụ trong túi, kéo dài tuổi thọ túi hay nâng cao hiệu quả của một số các độ chính xác thấp của túi, lắp ráp bộ lọc từ tính để khắc phục, có size # 01 và # 02 để lựa chọn.

 

Chân máy

Bình lọc 1 túi lọc theo tiêu chuẩn, có thể tháo rời, chiều cao có thể tự do điều chỉnh bộ lọc để phù hợp với khả năng làm việc khác nhau cần thiết.

 

Vòng đệm

Bình lọc 1 túi lọc cung cấp đặc điểm khác nhau của chất liệu đệm, các vật liệu chính là NBR, FKM, cao su PTFE, để chống ăn mòn hóa học và khả năng chịu nhiệt, thích hợp cho nhiều môi trường làm việc.

 

Khác

Đồng hồ đo, van xả, van chuyển mạch, bu lông, điều hợp và các phụ kiện khác.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner hỗ trợ sản phẩm công ty môi trường đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn dùng lõi đông châu

bình lọc chất lỏng công nghiệp dùng túi đông châu