0901325489

Trụ lọc sạch dầu động cơ

Trụ lọc sạch dầu động cơ bảo vệ động cơ giảm thiểu ma sát của các bộ phận chuyển động trong động cơ, bộ phận liên tục chuyển động.

Ngày đăng: 23-02-2016

1,700 lượt xem

Trụ lọc sạch dầu động cơ lọc sạch dầu động cơ khỏi các hạt bụi bẩn và các chất ô nhiễm như bụi, kim loại gây mài mòn, các hạt carbon, các hạt bồ hóng trước khi dầu vào động cơ. Vì vậy, chỉ có dầu sạch cặn đạt bôi trơn cần thiết mới được vào hệ thống. 

- Trụ lọc sạch dầu động cơ bảo vệ động cơ từ sớm tránh mài mòn tối đa và đảm bảo sức mạnh động cơ lâu dài không đổi. Nếu không những bẩn làm cho việc giảm công suất động cơ, làm tăng mức tiêu thụ nhiên liệu và trong trường hợp tồi tệ nhất dẫn đến thiệt hại động cơ.

Trụ lọc sạch tinh khiết dầu động cơ từ động cơ dầu lọc dầu có một số chức năng trong động cơ. Để giảm thiểu ma sát của các bộ phận chuyển động trong động cơ, bộ phận liên tục chuyển động. 

- Hơn nữa, kim loại trong dầu động cơ phát sinh do ma sát của các thành phần động cơ vận tải. Hơn nữa, dầu được sử dụng để truyền nhiệt, và bảo vệ các thành phần bịt kín khỏi tác động ăn mòn. Bộ lọc dầu làm sạch dầu động cơ một lần giúp tránh những trầy xước và duy trì động cơ.

Trụ lọc sạch dầu động cơ cần được thay thế định kỳ để đảm bảo động cơ có hiệu suất ổn định và đáng tin cậy.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu