0901325489

Bình lọc hơi nước

Bình lọc hơi nước được đặc trưng bởi độ chính xác lọc cao, khả năng chống bẩn mạnh mẽ, hiệu suất xả tốt.

Ngày đăng: 23-03-2016

2,009 lượt xem

Mô tả sản phẩm

Bình lọc hơi nước là được đặt vào hệ thống với lõi lọc kích thước lỗ nhất định, các tạp bị chặn trong lõi lọc, bảo trì và bảo dưỡng là rất thuận tiện.

Cấu trúc

Bình lọc hơi nước chủ yếu gồm các bộ lõi lọc và vỏ chứa lõi lọc, trong đó các vỏ chứa lõi lọc làm bằng thép không gỉ, để đảm bảo rằng khả năng chịu nhiệt độ lọc. 

- Lõi lọc hơi nước sử dụng nguyên liệu chủ yếu là polytetrafluoroethylene (bột thiêu kết), chỉ có thể thay thế các cấu trúc bộ lọc, đảm bảo lọc được nước ngưng tụ, và không ảnh hưởng do tắc nghẽn bởi số lượng lớn các tạp chất và ô nhiễm.

Các tính năng

Bình lọc hơi nước được đặc trưng bởi độ chính xác lọc cao, khả năng chống bẩn mạnh mẽ, hiệu suất xả tốt. Bình lọc hơi nước nên được lọc thô trước khi đi vào bộ lọc hơi nước để đảm bảo lưu lượng của không khí mà không gây tổn thất áp lực quá mức. 

- Ngoài ra, các bình lọc hơi nước cũng có một cấu trúc đơn giản, kích thước nhỏ, lợi thế trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt và sử dụng.

Sử dụng

Bình lọc hơi nước làm việc với các yêu cầu môi trường mà phải có khả năng chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn và chống rỉ sét, bộ lọc hơi nước thường được làm bằng thép không gỉ với tuổi thọ tốt hơn, có thể lọc hơi nước, không khí, nước, dầu và chất liệu lọc khác. 

- Bộ lọc hơi nước cũng có hoạt tính diệt khuẩn nhất định khi được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt. hiệu ứng lọc của nó là để đảm bảo rằng độ chính xác cao và độ sạch sản xuất. 

- Bộ lọc hơi nước trong một số loại sản phẩm và do đó đi kèm với một bộ lọc khử trùng, sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao để đạt được hiệu quả khử trùng, để đảm bảo hơi nước được lọc sạch sẽ.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm đông châu

giấy lọc nước công nghiệp đông châu