0901325489

Lõi lọc sợi core inox 30 inch

Lõi lọc sợi core inox 30 inch là sự lựa chọn kinh tế cho hầu hết các ứng dụng trong nước và các chất ăn mòn đến 200 ° F.

Lõi lọc sợi core inox 30 inch

Lõi lọc sợi core inox 30 inch được làm từ chất liệu polypropylene tuân thủ yêu cầu của FDA. Công suất của nó tối ưu hóa bụi bẩn nắm giữ và loại bỏ các hạt tại xếp hạng micron mịn hoặc lực hút cho giữ lại các hạt nhỏ. 

Tuổi thọ dài hơn

Các bộ lọc này có khả năng giữ bụi bẩn tuyệt vời do mật độ và cấu trúc của nó. Vì vậy, nó là bình thường đối với một tập hợp các lõi lọc để lọc hàng triệu gallon chất lỏng trước khi đòi hỏi phải thay thế. Lõi lọc sợi core inox 30 inch thời gian chết thiết bị ít hơn, kéo dài tuổi thọ cho các giải pháp hóa học, chất tẩy rửa, dầu, chất làm nguội và các chất lỏng, chưa kể đến các khoản tiết kiệm trong lao động và vật liệu.

Giữ chất rắn

Khi chất lỏng vượt qua bộ lọc, hạt mịn hơn đang dần bị mắc kẹt và cho phép khả năng giữ lớn hơn với cùng kích thước và độ xốp. Giữ chất rắn là cần thiết và số lượng của các chất rắn được giữ lại là tùy thuộc vào loại chất rắn trong các giải pháp cũng như các áp lực cung cấp bởi các máy bơm.

Tính năng

Chất liệu PP phù hợp tiêu chuẩn FDA

Hỗ trợ cốt lõi mạnh mẽ của core inox

Không tạo bọt và chất xơ phát tán ra môi trường chất lỏng

Lõi lọc sợi core inox 30 inch ứng dụng rộng rãi

Lõi lọc sợi core inox 30 inch chênh lệch áp suất ΔP thấp.

Khả năng giữ hạt cao

Điều kiện hoạt động

Nhiệt độ hoạt động tối đa: 60 ° C

Áp suất: <15-20 psi

Các ứng dụng của sản phẩm

Lõi lọc sợi core inox 30 inch là sự lựa chọn kinh tế cho hầu hết các ứng dụng trong nước và các chất ăn mòn đến 200 ° F. 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner hỗ trợ sản phẩm công ty môi trường đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn dùng lõi đông châu

bình lọc chất lỏng công nghiệp dùng túi đông châu