0901325489

Bình inox 1 túi hiệu quả

Bình inox 1 túi hiệu quả

Bình inox 1 túi hiệu quả

Bình lọc inox 1 túi giá rẻ, chất liệu inox 304

Cấu trúc và nguyên tắc làm việc

- Bình lọc inox 1 túi giá rẻ là một cấu trúc mới, kích thước nhỏ, dễ dàng và linh hoạt để hoạt động, năng lượng hiệu quả, làm việc kín, áp dụng thiết bị lọc đa năng.

- Bình lọc inox 1 túi giá rẻ là một bộ máy lọc áp lực, hộp mực chính lọc, vỏ hộp mực lọc và các thành phần chính của cơ chế nhanh chóng mở cửa, thép không gỉ gia cố túi lưới, vv, và các dịch lọc từ các nhà lọc để các bên của ống hút vào túi, chất lỏng thâm nhập thông qua các túi cấp độ mịn yêu cầu đó là ợc các hạt tạp chất  trong dịch lọc được chặn trong túi. 

- Máy rất dễ dàng để thay thế các túi, lọc hầu như không tiêu thụ vật chất.

Kỹ thuật

- Túi lọc được chia thành: túi lọc duy nhất, bộ lọc đa túi. 

- Bộ lọc đa túi lọc cho lưu lượng lớn. Từ 2 túi đến 24 túi, kỹ thuật hoàn chỉnh, đường kính mặt bích φ50-450mm cho cả đầu ra và đầu vào, duy trì lưu lượng lớn nhất 90-1000m3 / h .

- Cung cấp thiết kế mở nhanh chóng, thay thế túi là rất thuận tiện. 

- Cũng áp dụng cho mục đích chỉ cần thay thế các túi cho một thời gian dài sử dụng. 

 

Lọc và biện pháp vận hành

- Bình lọc inox 1 túi giá rẻ là đơn giản, chỉ sử dụng các túi cấp độ mịn yêu cầu lắp đặt trong bình lọc, kiểm tra các O-ring là nguyên vẹn, sau đó thắt chặt các bu lông là có thể được đưa vào làm việc. 

- Sau khi bơm được khởi động, máy đo áp suất lọc tăng nhẹ, áp lực xung quanh ban đầu khoảng 0.05MPa, với việc sử dụng thời gian, các dư lượng xi lanh dần dần tăng lên, khi áp lực đạt 0.4MPa, nên được tắt để mở nắp xi lanh và kiểm tra máy túi lọc, có thể thay thế các túi để tiếp tục được sử dụng (túi có thể được tái sử dụng bằng cách rửa nói chung). 

- Áp lực lọc thường được điều chỉnh thích hợp hơn trong khoảng  0.1-0.3MPa, có thể được điều chỉnh bởi các dòng quay lại hoặc bơm van tuần hoàn, áp lực cao có thể làm hỏng túi lọc và một mạng lưới bảo vệ, cần chú ý thêm.

 

Mục đích chính

Bình lọc inox 1 túi giá rẻ cho lọc nước mắm, lọc mật ong, lọc bia, lọc dầu thực vật, lọc dược phẩm, lọc hóa chất, lọc các sản phẩm dầu khí, lọc hóa chất dệt may, hóa chất chụp ảnh, nước mạ điện, sữa, nước khoáng, dung môi nóng, mủ, nước công nghiệp, đường, nhựa, mực in, nước thải công nghiệp, nước trái cây, dầu ăn được, sáp ...

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner hỗ trợ sản phẩm công ty môi trường đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn dùng lõi đông châu

bình lọc chất lỏng công nghiệp dùng túi đông châu