0901325489

Các bình lọc chứa lõi lọc

Các bình lọc chứa lõi lọc trong nhựa, thép không gỉ và vỏ lọc vệ sinh thép không gỉ, Vỏ có sẵn cho tất cả các mức lưu lượng yêu cầu và các ứng dụng đa dạng.

Các bình lọc chứa lõi lọc

Các bình lọc chứa lõi lọc

Có sẵn trong nhựa, thép không gỉ và vỏ lọc vệ sinh thép không gỉ, Vỏ có sẵn cho tất cả  các mức lưu lượng yêu cầu và các ứng dụng đa dạng. 

Cốc lọc nhựa PP

Cốc lọc vỏ nhựa lọc một phạm vi toàn diện được sử dụng để lọc nước. Có thể lắp ráp các hệ thống cho các bộ lọc tại nhà hoặc cho các khu vực công cộng. Các vỏ nhựa có sẵn trong các kích cỡ ¼ ", ½", 3/4 ", 1" và có thể phù hợp với các lõi lọc chiều dài 5 ", 10" hoặc 20 ". 

Cốc nhựa Biglue

Các cố nhựa Biglue polypropylene có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng từ lọc để lọc máy và bộ lọc sẵn. Cốc nhựa Biglue là đảm bảo giá trị kinh tế và được cung cấp với một vòng nhựa tháo lắp cốc lọc và khung hình chữ  L cho gắn tường. Một loạt các lõi lọc của bộ lọc khác nhau, từ 0,35 micron đến 100 micron có sẵn.

Vỏ lọc nhựa

Lõi lọc có sự phân loại độ sâu lớn và đường kính,  được trang bị trong xếp hạng micron 0,1-100 micron. Các vỏ lọc nhựa lý tưởng cho các ứng dụng nước áp suất thấp hoạt động ở nhiệt độ thường. 

Cốc lọc inox

Vỏ thép không gỉ 304 hoặc 316 với một trong hai kết nối  ren ¾ "hoặc 1" BSP có thể được sử dụng cho nước nóng, máy lọc hoặc lọc tinh khiết. Cốc lọc có bề mặt được đánh bóng và chấp nhận hoặc là lõi lọc hai đầu bằng hoặc lõi lọc với các kết nối đầu đặc biệt.

Bình lọc nhiều lõi 3, 5 và 7

Bộ lọc thép không gỉ sử dụng lọc thành phần thực phẩm cho các nhà hàng và các trạm nước uống tại chỗ. Miệng bình thường được cung cấp dạng và có kết nối ren 2 " BSP là tiêu chuẩn. Một kẹp duy nhất đơn giản đóng chặt nắp trên. 

Bình lọc đa lõi

Các bình lọc có thể được xây dựng với tiêu chuẩn tốt nghiệp hoặc CE hoặc ASME mã hoặc mã AS1210 tùy thuộc vào ứng dụng.

Bình lọc vệ sinh 1 lõi

Được chế tạo từ thép không gỉ 316L và được sử dụng cho nước tĩnh, nước RO... Thông thường chúng được sử dụng tại các điểm sử dụng trong hệ thống nước tinh khiết

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner hỗ trợ sản phẩm công ty môi trường đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn dùng lõi đông châu

bình lọc chất lỏng công nghiệp dùng túi đông châu