0901325489

Bộ lọc hơi nước inox

Bộ lọc hơi nước inox thường được tái tạo để giảm áp suất giảm, loại bỏ các chất gây ô nhiễm được giải quyết, và ngăn chặn sự tích tụ ô nhiễm lâu dài.

Bộ lọc hơi nước inox


Bộ lọc hơi nước inox được thiết kế để lọc hơi nước để mang lại áp lực chênh lệch thấp ở lưu lượng cao và thích hợp cho quá trình hơi nước và các ứng dụng hơi ẩm trong ngành thực thẩm. 

Bộ lọc hơi nước inox thường được tái tạo để giảm áp suất giảm, loại bỏ các chất gây ô nhiễm được giải quyết, và ngăn chặn sự tích tụ ô nhiễm lâu dài.

Ứng dụng

- Đóng gói bao bì vô trùng

- Lọc nước ép

- Hóa chất hóa học

- Thiết bị điện tử

- Đồ ăn và đồ uống

- Dược phẩm

- Nhựa

Bộ lọc hơi nước inox 304 SS rất thích hợp cho các ứng dụng lọc quá trình hơi nước để loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong hơi nước. 

- Trong các ứng dụng hoặc lắp đặt nơi ăn mòn hóa học, xây dựng là SS 316L. 

- Đối với hơi ẩm thực, thực phẩm và các ứng dụng vệ sinh khác.

- Trong nhiều ứng dụng, hơi nước tiếp xúc với các sản phẩm. Ví dụ, phun trực tiếp hơi nước vào thùng lớn các chế biến thực phẩm là một trong những phương pháp được sử dụng để nấu những loại thực phẩm. 

- Trong trường hợp khác, hơi nước được sử dụng để làm sạch hoặc khử trùng các bề mặt, các công cụ và chứa được sử dụng trong chế biến và đóng gói sản phẩm khác nhau như dược phẩm.

- Trong mọi trường hợp, hơi nước được tạo ra và phân phối trong hệ thống đường ống, và chúng thường kết thúc trong các lỗ nhỏ hoặc vòi phun. 

Bộ lọc hơi nước inox là điều cần thiết để tránh ô nhiễm sản phẩm và thời gian chết của thiết bị. Chất ô nhiễm dạng hạt được tìm thấy trong hơi nước có thể bao gồm gỉ, cặn, chất bẩn từ các nguồn nước.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner hỗ trợ sản phẩm công ty môi trường đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn dùng lõi đông châu

bình lọc chất lỏng công nghiệp dùng túi đông châu