0901325489

Vỏ lọc túi Inox giá rẻ

Vỏ lọc túi Inox giá rẻ đáp ứng nhu cầu lọc nước sạch, lọc nước nuôi trồng thủy sản

Vỏ lọc túi Inox giá rẻ

Công ty Đông Châu là nhà cung cấp các mặc hàng sản phẩm lọc bao gồm vỏ lọc túi inox, vỏ lọc lõi inox, vỏ lọc nhưa PVC, vỏ lọc túi giá rẻ..

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm lọc Đông Châu đã thiết lập được nhiều nguồn hàng của các hãng uy tín và chất lượng của Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Malayxia và Việt Nam...đồng thời với ưu thế nhập khẩu trực tiếp nên giá thành vỏ lọc túi của Đông Châu có ưu thế so với các đơn vị cung cấp khác.

Tùy đặc điểm của từng ngành Đông Châu đưa ra nhiều lựa chọn khác nhau, Vỏ lọc túi inox giá rẻ là một trong những sản phẩm đáp ứng yêu cầu kĩ thuật lẫn yêu cầu kinh tế.

Vỏ lọc túi Inox giá rẻ đáp ứng nhu cầu lọc nước sạch, lọc nước nuôi trồng thủy sản với hiệu quả lọc cao nhờ sử dụng túi lọc chất lượng của Universal Singapore.

Để được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu về nhóm mặt hàng vỏ lọc túi inox và túi lọc sử dụng cho vỏ lọc túi quý khách vui lòng liên hệ 0938 141 584.

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin sản phẩm: bảng vẽ kĩ thuật, mẫu thực tế sản phẩm, chứng nhận, tiêu chuẩn quốc tế mà sản phẩm đạt được.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner hỗ trợ sản phẩm công ty môi trường đông châu

bình lọc nước thô đầu nguồn dùng lõi đông châu

bình lọc chất lỏng công nghiệp dùng túi đông châu