0901325489

Vỏ lọc rượu vệ sinh

Theo quá trình sử dụng khác nhau, vỏ lọc rượu vệ sinh có thể được trang bị loại 1 lõi duy nhất, 3 lõi, 5 lõi, cho đến một vài chục lõi lọc.

Vỏ lọc rượu vệ sinh

Giới thiệu sản phẩm

Vỏ lọc rượu vệ sinh là một màng lọc vi xốp, công nghệ tách màng, bộ lọc là hình trụ cấu trúc dạng ống, làm bằng 304 hoặc thép không gỉ 316L, với bộ lọc gấp cho các phần tử bộ lọc có thể lọc chất lỏng, các hạt khí trên 0,1 μ m và lỗ màng tinh lọc với độ chính xác cao, tốc độ lọc, ít hấp phụ, không rò rỉ, chống ăn mòn axit, dễ dàng hoạt động, loại bỏ vi khuẩn và các hạt.

Vỏ lọc rượu vệ sinh theo các nhu cầu khác nhau của bất kỳ người sử dụng có thể tạo thành hai, ba, bốn lõi lọc hoặc nhiều hơn nữa, để đạt được kết quả lọc tối ưu, được sử dụng rộng rãi trong y học, truyền dịch, nước, khử trùng sinh học-kỹ thuật.

Nguyên tắc:

lọc áp lực

Trọng lượng:

5 kg

Kích thước:

102 x 500 m

Áp dụng:

30 pas

Diện tích lọc hiệu quả:

0.025m2

Áp suất làm việc:

0,6 MPa

Lọc:

0,1 um

Thích hợp với thiên nhiên:

yêu cầu vệ sinh cao

Loại vật liệu:

Không dệt

phạm vi:

tiệm thuốc tây

hiệu suất:

độ chính xác không đúng chỗ

phong cách:

dọc

Thích hợp cho:

nước

Mục đích:

tách rắn-lỏng

Loại sản phẩm:

mới

Vỏ lọc rượu vệ sinh sử dụng lõi lọc thường có đường kính từ 2,7 feet (tức là 69mm), chiều dài của bộ lọc với 10, 20 và 40 feet (tức là: 250.500.750 và 1000mm), các lõi lọc dạng đầu lọc o-ring(chia thành 222, 226) và đầu còng lại dạng phẳng hoặc đầu nhọn. 

Vỏ lọc rượu vệ sinh cũng có thể thiết kế đặc biệt cho người dùng và sản xuất các chi tiết kỹ thuật đặc biệt và sử dụng các bộ lọc theo nhu cầu của người sử dụng (ví dụ như các bộ lọc máy lọc nước tại nhà, vv).

- Theo quá trình sử dụng khác nhau, vỏ lọc rượu vệ sinh có thể được trang bị loại 1 lõi duy nhất,  3 lõi, 5 lõi, cho đến một vài chục lõi lọc. 

Vỏ lọc rượu vệ sinh tạo thuận lợi cho việc tháo gỡ các vỏ lọc, với bu lông khớp nối nhanh chóng.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner hỗ trợ sản phẩm công ty môi trường đông châu

banner sản phẩm lọc chất lỏng đông châu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload